Danh mục
Banner1
Banner2
Banner 3
Banner 4

4 Lý do bạn nên

Lắp đặt camera KBVISION

 • Thương hiệu
  Camera thương hiệu Mỹ.
 • Phổ biến
  Được sử dụng rộng rãi trong nước và quốc tế.
 • Công nghệ
  Công nghệ vượt trội.
 • Chất lượng
  Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc, chất lượng vượt trội.
Lắp đặt camera tại Phan Thiết

Công ty TNHH Công Nghệ

Điểm Nhấn Việt

Tuy mới ra đời và phát triển, nhưng Điểm Nhấn Việt đã đạt được những bước phát triển không ngừng trong việc cung cấp dịch vụ lắp đặt camera quan sát và các dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp và cá nhân tại Tp Phan Thiết.

SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY
Điểm Nhấn Việt đang phân phối các dòng sản phẩm KBVISON, DUHUA,... đều là những hãng camera giám sát có uy tín, chất lượng hình ảnh cao, độ bền hoạt động lâu và giá thành thì rất cạnh tranh trên thị trường.
Vì sao bạn chọn Điểm Nhấn Việt ?
 • Phân phối và lắp đặt hệ thống các thiết bị an ninh, an toàn, camera quan sát.
 • Thi công hệ thống mạn LAN và máy tính cho doanh nghiệp.
 • Sửa chữa và phân phối linh kiện Laptop, Máy in
 • Cung cấp dịch vụ sửa máy in, nạp mực máy in tận nơi. Phân phối mực in
 • Sửa máy tính và nâng cấp máy tính tận nơi.
Lắp đặt Camera tại Phan Thiết Điểm Nhấn Việt
 • Anh Trần Đức Dũng

  Anh Trần Đức Dũng

  Lúc mới liên hệ tôi cần phân vân lắm, còn nghi ngờ. Nhưng qua người thân giới thiệu, người bạn đó rất hài lòng về cách phục vụ chất lượng nên giới thiệu. Sau khi lắp xong, hình ảnh rất rõ nét, đúng nhu cầu mà tôi đã đề ra từ đầu. Tôi rất cảm ơn người bạn đó và công ty đã tích cực làm việc.
 • Anh Tô Đức Thịnh

  Anh Tô Đức Thịnh

  Nhận thấy sản phẩm của Điểm Nhấn Việt rất tốt, nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp, nhiệt tình, lắp đặt nhanh chóng, hiệu quả.
 • Chị Nguyễn Thị Hạnh

  Chị Nguyễn Thị Hạnh

  Tôi thực sự rất an tâm khi hợp tác cùng Điểm Nhấn Việt. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng rất tốt, hơn nữa là Điểm Nhấn Việt luôn lựa chọn những sản phẩm chất lượng cao để mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Chúc công ty ngày càng phát triển.
 • Anh Đỗ Quang Đức

  Anh Đỗ Quang Đức

  Tôi rất hài lòng khi lắp camera tại Điểm Nhấn Việt. Camera chất lượng cao, giá cả hợp lý và khi cần hỗ trợ nhanh chóng. Tôi sẽ giới thiệu Điểm Nhấn Việt đến với bạn bè của mình.
Tin tức

Hướng dẫn phân biệt camera chính hãng và camera nhái

Hiện nay, dịch vụ cung cấp và lắp đặt camera tại Bình Thuận nói riêng và nói chung ngày càng được mở rộng, rất nhiều người đã thâm nhập vào lĩnh vực này vì thị trường cực béo bở, có cầu thì có cung, lợi ích là vậy, tuy nhiên hiện nay xuất hiện nhiều nơi làm ăn không uy tín, cung cấp các sản phẩm hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng để bán ra cho khách hàng khiến xảy ra tình trạng ”tiền mất tật mạng”. Vậy làm thế nào để có thể phân biệt cũng như lựa chọn đúng giải pháp an toàn cho chín bạn, tất cả lưu ý đó sẽ có trong bài viết ngay dưới đây.
 • Thắc mắc khi lắp đặt camera KBvision cần biết

  Lắp Đặt Camera KBVISION ở thị trường Việt Nam nói chung đang phát triển , để hiểu rõ hơn về những vấn đề liên quan đến việc lắp đặt camera KBVISION, Điểm Nhấn Việtt xin đưa ra 67 câu hỏi lên quan khi sử dụng sản phẩm này.
  Lượt xem: 6476
 • Hướng dẫn Xem lại Camera KBVISION trên điện thoại và máy tính

  Thực hiện các bước Xem lại Camera KBVISION trên điện thoại và máy tính như sau
  Lượt xem: 4358
 • Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho ngân hàng

  Đối với các ngân hàng thì đảm bảo an toàn, an ninh luôn là nhiệm vụ hàng đầu khi đây là đơn vị đặc thù với tài sản có giá trị rất lớn. Thông thường tại mỗi ngân hàng luôn có những bộ phận chuyên trách về vấn đề an ninh nhằm điều hành, quản lý, giám sát và thực hiện bảo vệ sự an toàn, an ninh cho ngân hàng. Tuy nhiên, để có được một giải pháp an ninh toàn diện nhất thì bên cạnh nguồn nhân lực, yếu tố kỹ thuật thì giải pháp camera giám sát cho ngân hàng là yếu tố cực kỳ cần thiết nhằm hỗ trợ và nâng cao giải pháp an ninh cho toàn bộ hệ thống ngân hàng.
  Lượt xem: 1631
 • Có nên dùng camera giả với chi phí thấp để đánh lừa kẻ trộm?

  Vì vấn đề giá thành, một số người đã chọn lắp đặt camera an ninh mô hình, tức thiết bị không thể ghi hình nhưng có bề ngoài giống như camera thật, với hy vọng vẫn có thể dọa kẻ xấu và phát huy hiệu quả ngăn ngừa tội phạm. Nếu lắp đặt ở vị trí hợp lý, sự hiện diện của camera an ninh có thể khiến kẻ xấu e ngại mà từ bỏ ý định phạm tội.
  Lượt xem: 1496
Top